You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng!

In Thiên Thanh

Bao bì đựng thức ăn nhanh, phù hợp cho các sản phẩm thức ăn nhanh như Gà Rán, Khoai Tây Chiên, Xôi, Bỏng Ngô, Bánh Hamburger, bánh mỳ, bánh pizza Kích thước và mẫu mã được sản xuất theo yêu cầu khách hàng. Sản phẩm Bao bì đựng thực phẩm, thức ăn nhanh gà chiên, khoai tây chiên,..
1 đồng
In Bao Thư - Phong bì công ty In bao thư hay phong bì thư có logo và thông tin công ty chính là một phần chiến lược marketing quan trọng của các Công ty hiện nay, giúp tăng cường quảng bá và nhận biết thương hiệu.  Có nhiều loại phong bì với kích thước và hình dáng khác nhau. Tùy theo kích thước ..
0 đồng
In Hộp Bánh Hamburger dạng vuông, vỏ sò có nắp đậy. Sản phẩm dùng một lần thân thiện với môi trường, ngoài hamburger còn phù hợp đựng các sản phẩm thức ăn nhanh như khoai tây chiên, gà rán, bánh nướng. Bao bì đựng thức ăn nhanh, phù hợp cho các sản phẩm thức ăn nhanh như Gà Rán, Khoai Tây Chiên, ..
1 đồng
In Hộp Nến Là dạng hộp cứng hình chữ nhật hoặc hình vuông gồm 2 phần, phần đáy và phần nắp, còn gọi là hộp âm dương. Hộp phù hợp cho các sản phẩm như nến, sáp … ngoài ra còn dùng cho các sản phẩm như hộp quà tặng, hộp mỹ phẩm, trang sức. Kích thước và màu sắc hộp có thể thay đổi tùy theo từng sản..
1 đồng
Phiếu thu là chứng từ thu tiền mặt khi phát sinh một nghiệp vụ kinh tế liên quan đến tiền mặt. Phiếu chi là một chứng từ hợp pháp được dùng để ký nhận là có thanh toán cho bên nhà cung cấp. In phiếu thu, phiếu chi cực kỳ quan trọng, không những phục vụ công tác quản lí thu chi của doanh nghiệp đư..
95.000 đồng
Công ty In ấn Bao Bì Thiên Thanh  chuyên thiết kế, in ấn các loại túi giấy đẹp với số lượng lớn, giá sỉ, tạo được điểm nhấn riêng cho từng thương hiệu và sản phẩm khác nhau. Với một dây chuyền máy móc hiện đại và khép kín chúng tôi cam kết với quý Khách Hàng sản phẩm luôn được thiết kế và sản xuấ..
1 đồng
Chuyên thiết kế, in ấn các loại túi giấy đẹp với số lượng lớn, giá sỉ tại TP Hồ Chí Minh. Với một dây chuyền máy móc hiện đại và khép kín chúng tôi cam kết với quý Khách Hàng sản phẩm luôn được thiết kế và sản xuất độc đáo nhất, đẹp và chính xác nhất. Bên cạnh đó thời gian giao hàng luôn đúng hẹn  v..
1 đồng
Vai trò của việc thiết kế vỏ hộp mỹ phẩm ĐẸP. In hộp mỹ phẩm đẹp hay bao bì không chỉ có công dụng chứa đựng, mà nó còn thu hút khách hàng, cung cấp thông tin về sản phẩm. In vỏ hộp mỹ phẩm cũng góp phần quan trọng trong việc tạo niềm tin và ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng. Đặc biệt, đối với mặt ..
1 đồng
THÔNG SỐ CHUNG - Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu - Chất liệu: Tùy chọn (Couches, duplex, offset, ...) - Kích thước: Voucher thường có 4 kích thước sau + 200×100 mm(3 voucher/1 tờ A4) + 150×100 mm(4 voucher/1 tờ A4) + 150×60 mm(6 voucher/1 tờ A4) + 88×5.3(10 voucher/1 tờ A4) kích th..
0 đồng
Túi giấy Kraft bảo vệ môi trường loại in sẵn  Kích thước: 30cm x 25cm x 10cm (cao x ngang x hông). Chất liệu: Giấy kraft Nhật 230gsm Loại quai: dây vải tròn Loại túi giấy có thể đựng sản phẩm có trọng lượng tầm 1kg – 3kg Túi giấy phù hợp với các mặt hàng thời trang, quà tặng, thực phẩ..
1 đồng
Hiển thị 1 đến 10 trong 10 (1 Trang)